Pepperoni là một loại xúc xích salami hun khói. Mặc dù ban đầu từ này ở Ý có nghĩa là “hạt tiêu”, nó đã được chuyển sang nấu ăn và bây giờ được dùng để chỉ xúc xích cay, cũng như bánh pizza có chứa xúc xích này.

Theo công thức truyền thống, pepperoni được làm từ thịt lợn với ớt bột và ớt. Nó đã xảy ra đến nỗi trong thế giới hiện đại, hầu như không thể tìm thấy xúc xích chất lượng cao như trước đây, mà không có phụ gia hóa học. Đó là lý do tại sao tại OK Pizza, chúng tôi sản xuất Pepperoni hữu cơ của riêng mình.

  • Để làm ra một chiếc xúc xích chất lượng, chúng ta cần thịt lợn và mỡ lợn theo tỷ lệ 10:1.
  • Tiếp theo, chúng tôi cắt tất cả mọi thứ thành từng miếng khoảng 3 cm, trộn với hỗn hợp muối, tiêu và ớt bột và để trong một ngày.
  • Một ngày sau, chúng tôi chuyển tất cả mọi thứ qua một máy xay thịt, làm xúc xích và để khô một chút (2-3 ngày), sau đó chúng tôi hút và gửi nó đi chín.
  • Xúc xích sẽ sẵn sàng sau khoảng một tháng.

Quá trình làm khá lâu và tốn công sức nhưng đây là cách làm xúc xích duy nhất cho món pizza hoàn hảo.

Ban đầu, bánh pizza Pepperoni xuất hiện ở Ý, nó được gọi là Pizza của quỷ ở đó vì phần nhân cay. Nó rất đơn giản để thực hiện. Về cơ bản nó giống như Margarita (bột, nước sốt, phô mai mozzarella), nhưng xúc xích pepperoni cay được đặt trên cùng.

Một loại bánh pizza khác – theo phong cách Ý, có thêm hành tây, nấm và ô liu, được gọi là Italiano con Pepperoni.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *