Sốt cà chua cho pizza

Ít ai biết, nhưng bí quyết chế biến pizza thành công nằm ở nước sốt và liều lượng phù hợp. Nếu không có đủ nước sốt, bánh pizza sẽ bị khô và nhạt nhẽo. Nhiều – nhân bánh sẽ chảy ra và bánh pizza có thể bị ẩm. Nước sốt pizza phổ biến nhất được làm bằng cà chua.

Bạn có nên mua nước sốt trong cửa hàng?
Bôi trơn bột bánh pizza bằng nước sốt cà chua mua sẵn rất đơn giản, tiện lợi và rẻ tiền, nhưng hoàn toàn vô vị. Không có nhà hàng hoặc quán cà phê Ý có uy tín nào sử dụng nước sốt cà chua mua ở cửa hàng để làm bánh pizza.

Nó là một loại sốt pizza cà chua được chế biến đúng cách mang lại cho món ăn thành phẩm hương vị độc đáo và hương thơm ngon.

Làm sốt pizza cà chua tại nhà tốn nhiều thời gian và công sức hơn một chút, nhưng thành quả thì xứng đáng. Chúng ta cần cà chua chín mềm. Đầu tiên chúng phải được bóc bằng cách đổ nước sôi lên chúng.

Để chế biến nước sốt đơn giản nhất, cà chua cần được xay hoặc nghiền bằng máy xay sinh tố. Muối, đường, gia vị yêu thích được thêm vào khối lượng kết quả để tạo mùi vị. Đó có thể là tỏi, húng quế, rau oregano, ớt bột ngọt, hỗn hợp ớt hoặc bất kỳ loại gia vị nào khác phù hợp với cá nhân bạn. Nước sốt đã sẵn sàng, bạn có thể phết lên bột hoặc đế bánh pizza bán sẵn.

Chú ý! Nếu bạn không có cà chua trong tay, thì về lý thuyết bạn có thể dùng tương cà chua để làm nước sốt, nhưng kết quả sẽ tệ hơn.

Ngoài ra còn có một cách làm sốt pizza nóng hổi. Để làm điều này, bạn cũng cần phải gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ cà chua. Bạn có thể sử dụng đường ray hoặc máy xay sinh tố, hoặc bạn có thể cắt chúng thành hình khối. Từ khi tiếp xúc với nhiệt độ, các lát cà chua sẽ “phân tán” và biến thành khoai tây nghiền.

Ngoài cà chua, bạn có thể thêm các loại rau khác vào nước sốt: ớt ngọt hoặc cay, hành, tỏi. Các loại thảo mộc tươi cắt nhỏ được thêm vào nước sốt sẽ tạo thêm hương vị đặc biệt cho nước sốt. Hỗn hợp các loại thảo mộc Ý và dầu ô liu thường được thêm vào đó. Thêm đường và muối cho vừa ăn. Nước sốt được nấu cho đến khi nó trở nên đặc.

Chúng tôi tại OK Pizza sử dụng nước sốt cà chua của riêng mình được làm từ cà chua bóc vỏ, đảm bảo chất lượng cao nhất và sản phẩm hữu cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *