Như bạn đã biết từ lịch sử của bánh pizza, ngoài việc ngon, nó còn rất thiết thực: bạn có thể ăn nhanh, ăn khi di chuyển, mang theo bên mình. Đó là lý do tại sao cô ấy trở nên nổi tiếng, và kết quả là:

Pizza được ăn bằng tay và chỉ bằng tay!

Đây là lý do tại sao các tiệm pizza thường không có dao kéo. Tất nhiên, ở châu Âu, họ có thể phục vụ pizza trên đĩa với dao và nĩa, nhưng đây chỉ là các quy tắc của nghi thức nhà hàng hiện đại, không cần thiết phải tuân theo trong trường hợp pizza.

Làm thế nào để ăn bánh pizza bằng tay của bạn?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét hai yếu tố chính:

  • Không phải tất cả các loại pizza đều có hình dạng đẹp như nhau, nó phụ thuộc vào nhân bánh.
  • Ở những cơ sở đàng hoàng, pizza luôn được phục vụ với nước sốt hoặc dầu ô liu, được đổ lên bánh pizza.

Có 3 cách chính:

  1. Tin cậy và có cơ sở khoa học nhất: cần dùng ngón trỏ bẻ cong chiếc bánh pizza theo vùng vỏ bánh vào trong. Vì vậy, nước sốt sẽ không bị rò rỉ ở bất cứ đâu ngoại trừ miệng)
  2. Đậy miếng này với miếng kia sao cho bột bên ngoài.
  3. Pizza Roll, chỉ Cuốn một lát bánh pizza. Hai phương pháp cuối cùng không phải là một trò đùa chút nào, có một loại rất nhỏ những người ăn theo cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *